chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật Lịch 2568 – Dương Lịch 2024.
( http://phanrithanh.bacbinh.binhthuan.gov.vn )

Sáng ngày 17/5/2024 Đoàn công tác của UBND huyện Bắc Bình do đ/c Nguyễn Thị Lam Phương – HUV – Phó Chủ tịch HĐND huyện Bắc Bình làm Trưởng đoàn, đại diện: Văn phòng UBND-HĐND huyện; UBMTTQVH huyện Bắc Bình. Cùng đi trong đoàn có đ/c Nguyễn Ngọc Thanh - Ủy viên BTV Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã, đ/c Phan Trần Thùy Trang – Phó CT/ UBND xã và đại diện VP - UBND xã Phan Rí Thành đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản Phật Lịch 2568 – Dương Lịch 2024.

Anh-tin-bai

Các chùa Đoàn huyện và xã đã đến thăm, chúc mừng: Hòa Thượng Thích Giác Định – Chứng minh Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bắc Bình – Trụ trì chùa Pháp Âm; Đại đức Thích Nguyên Thuận – Phó Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Bắc Bình – Trụ trì chùa Thủy Thanh; Đại đức Thích Huệ Phước – Trụ trì chùa Tòng Lâm Vạn Đức; Đại đức Thích Quảng Nhân – Trụ trì chùa Chơn Thạnh; Đại đức Thích Quảng Tân – Trì sự chùa Long Thành. Ngoài ra đại diện một số đồng chí lãnh đạo đi thăm các chùa trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Tại những điểm đến thăm, đ/c Lam Phương – Phó CT/HĐND huyện đã gởi lời chúc sức khỏe đến các Hòa Thượng, Đại đức cùng toàn thể chức sắc, chức việc , phật tử tại địa phương đón một mùa Phật Đản Phật Lịch 2568 – Dương Lịch 2024 an lành, hạnh phúc. Và cũng mong muốn các vị Chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, sống “Tốt đời, đẹp đạo” gắn bó đồng hành cùng với các cấp, các ngành, chung sức xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua do huyện, xã phát động góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.