Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam /Dioxin

Nhân tháng hành động vì Nạn nhân chất độc da cam. Vừa qua, Hội Nạn nhân chất độc da cam /Dioxin huyện Bắc Bình  phối hợp  với chùa Tường Xuân, đóng trên điạ bàn Thị trấn Chợ Lầu và đàon từ thiện Vì một ngày mai- Tâm kết nối tâm ở thành phố Hồ Chí Minh tặng 200  suất quà cho  nạn nhân chất độc da cam /Dioxin của huyện.

Tham dự có ông Huỳnh Duy Khôi phó chủ tịch UBND huyện Bắc Bình

Đợt này, các xã -Thị trấn phía Bắc của huyện gồm Phan Hiệp, Hải Ninh, Bình An, Phan Rí Thành và Chợ Lầu nhận 120 suất quà.

Mỗi suất gồm gạo, mì tôm và một số như yếu phẩm như đường, bột nêm, muối, dầu ăn…; có tổng giá trị 80 triệu đồng do các phật tử ở chợ Bàn Cờ thành phố Hồ Chí Minh phát tâm ủng hộ .

Những suất quà thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp các gia đình có hoàn cảnh kém may mắn có thêm niềm vui trong cuộc sống,  góp phần xoa dịu nỗi đau của các nạn nhân chất độc da cam./.

Tương Lai.