HĐND thị trấn Lương Sơn tổ chức kỳ họp chuyên đề năm 2024
( http://luongson.bacbinh.binhthuan.gov.vn )

Chiều ngày 8/5/2024, Hội đồng nhân dân thị trấn Lương Sơn, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần 2 năm 2024, để miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch UBND Thị trấn Lương Sơn và bầu bổ sung chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn.

Tham dự và chỉ đạo kỳ họp có bà Nguyễn Thị Lam Phương -Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân Huyện, ông Phan Thanh Phương-Bí thư Đảng ủy thị trấn.

Ảnh: Ông Phan Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy chỉ đạo kỳ họp

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh PCT UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Võ Thị Thùy Phương  lý do chuyển vị trí công tác.

Đồng thời thông qua tờ trình của Thường trực HĐND Thị trấn giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026 đối với bà Võ Thị Thùy Phương.

Đại biểu HĐND thị trấn đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả bà Võ Thị Thùy Phương trúng cử giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng nhân dân Thị trấn Lương Sơn, khóa XII nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch HĐND thị trấn Lương Sơn nhiệm kỳ 2021-2026.

Anh-tin-bai

Ảnh: Ông Phan Thanh Phương Bí thư Đảng ủy thị trấn tặng hoa chúc mừng Chủ tịch HĐND mới.

Anh-tin-bai

Ảnh: Bà Võ Thị Thùy Phương- Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ.

Bà Võ Thị Thùy Phương - Chủ tịch HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 phát biểu nhận nhiệm vụ. Đồng thời cảm ơn đại biểu HĐND thị trấn đã tin tưởng tín nhiệm. Trong thời gian đến sẽ cố gắng cùng đại biểu HĐND thị trấn thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng HĐND thị trấn hoạt động hiệu quả phát triển.