Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận trao quà tết cho người nghèo huyện Bắc Bình

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Thuận vừa trao 100 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo gặp khó khăn ở thị trấn Lương Sơn, xã Sông Bình, Sông Lũy và xã  Bình Tân nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.  Tham dự có Ông Mai Văn Vụ - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.

Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng  tiền mặt, Trong đó, thị trấn Lương Sơn 40 suất, mỗi địa phương xã Sông Bình, xã Sông Lũy, và xã Bình Tân 20 suất.

Đây không chỉ là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên, người lao động của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đối với những hộ nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mà còn là hoạt động thiết thực hưởng ứng Phong trào “ Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau ” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

Phát biểu tại buổi trao quà, Ông Mai Văn Vụ - Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện cảm ơn những tình cảm, nghĩa cử cao đẹp, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái của cán bộ, công nhân viên Ngân hàng Agribank Bình Thuận đã góp phần giúp cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đón Tết ấm áp, tràn đầy yêu thương.