Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh tặng quà tết cho hộ nghèo xã Phan Điền và tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng huyện Bắc Bình

Mừng xuân Giáp Thìn 2024, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Thuận phối hợp với UBMTTQ huyện và Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Bắc Bình tổ chức buổi lễ trao tặng quà tết cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách tại xã Phan Điền và tri ân Mẹ Việt Nam anh hùng của huyện Bắc Bình.

anh tin bai

Tại buổi lễ, 50 hộ nghèo, hộ gia đình chính sách tại xã Phan Điền đã được nhận mỗi hộ một suất quà Tết trị giá 1,1 triệu đồng nhằm hỗ trợ cho bà con nhân dịp Tết đến. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên vào mỗi dịp Tết đến của công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Thuận, là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và trách nhiệm chia sẻ với cộng đồng, với xã hội của cán bộ, viên chức và người lao động tại Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh Bình Thuận.

Đoàn đã tới thăm, tặng quà 2 mẹ Việt Nam anh hùng: Phạm Thị Lừa và Nguyễn Thị Tư, cả hai Mẹ đều ở Thị trấn Chợ Lầu. Tại nhà Mẹ VNAH, lãnh đạo Ngân hàng CSXH tỉnh, Lãnh đạo huyện đã thăm hỏi ân cần sức khỏe, đời sống của các Mẹ, mong các Mẹ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Đồng thời bày tỏ sự biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh cao cả của các Mẹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. /.

Thanh Điền