Lãnh đạo huyện Bắc Bình thăm, động viên và tặng quà Công an huyện Bắc Bình

Vừa qua, ông Bùi Tấn Vinh – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Mai Văn Vụ - Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình  đến thăm, động viên và tặng quà lực lượng Công an huyện vì có thành tích xuất sắc tham gia triệt phá thành công điểm khai thác khoáng sản trái phép quy mô lớn trên địa bàn xã Phan Sơn.

Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Bùi Tấn Vinh  và ông Mai Văn Vụ đã biểu dương, chúc mừng chiến công của các lực lượng tham gia triệt phá thành công điểm khai thác khoáng sản trái phép quy mô lớn trên địa bàn xã Phan Sơn.

Được biết, trước đó, Đại tá Lê Quang Nhân, Giám đốc Công an tỉnh bình thuận  đã trực tiếp, chỉ đạo các lực lượng chức năng, Công an huyện Bắc Bình triệt phá điểm khai thác khoáng sản trái phép quy mô lớn tại khu vực Ngách Đào Giữa, thuộc thôn Tà Mon, xã Phan Sơn bắt quả tang 28 đối tượng đang có hành vi phân loại, tuyển rửa, thu hồi kim loại nặng, khai thác khoáng sản trái phép. Hiện Công an tỉnh đang tiếp tục triển khai các biện pháp điều tra, xác minh làm rõ vụ việc./.