BHXH huyện Bắc Bình thăm, tặng quà các cơ sở y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27.2.1955 – 27.2.2024), BHXH huyện Bắc Bình đã đến thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà các cơ sở y tế trên địa bàn nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

anh tin bai

Tại Bệnh Viện Đa Khoa Khu Vực Bắc Bình Thuận, Ông Trần Ngọc Tuấn, giám đốc BHXH huyện Bắc Bình chúc mừng cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động  nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời bày tỏ sự tri ân với những cống hiến thầm lặng của đội ngũ y, bác sĩ đồng thời tin tưởng đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, đạt được nhiều thành tựu mới trong sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân .

(Hình tại bvien)

Trước đó, lãnh đạo BHXH huyện Bắc Bình cũng đến thăm hỏi, chúc mừng và tặng quà  trung tâm y tế huyện nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Tại đây,  lãnh đạo BHXH huyện đã lắng nghe, chia sẻ về những khó khăn, và nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh cho nhân dân đồng thời chúc mừng các tập thể, đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

(hình thăm hỏi, chúc mừng, tặng quà tt y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam.)