Agribank Bình Thuận trao tặng 50 triệu đồng cho Trường tiểu học và THCS Sơn Lâm

Ông Trương Ngọc Quốc Thông - Giám đốc Agribank Chi nhánh Lương Sơn vừa trao 50 triệu đồng của Agribank Bình Thuận cho ông Nguyễn Văn Lợi – phó hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Sơn Lâm. Tham dự buổi lễ có ông Huỳnh Duy Khôi, Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình.

Năm 2021, Agribank Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Thêm con chữ, bớt đói nghèo” với tổng kinh phí 4,5 tỷ đồng ở 30 tỉnh, thành trong nước với mong muốn tạo điều kiện cho các trường, học sinh ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác dạy và học không bị gián đoạn, ứng phó với đại dịch Covid - 19. Bình Thuận được phân khai kinh phí 150 triệu đồng cho 3 trường học ở các huyện Bắc Bình, Hàm Tân và huyện Hàm Thuận Bắc, mỗi trường 50 triệu đồng dành để mua máy vi tính cho học sinh.

Tại buổi lễ, ông Trương Ngọc Quốc Thông – Giám đốc Agribank Chi nhánh Lương Sơn đã trao 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Văn Lợi – phó hiệu trưởng Trường tiểu học và THCS Sơn Lâm. Bên cạnh nhận 50 triệu đồng từ Agribank, Trường tiểu học và  THCS Sơn Lâm còn nhận được quà tặng 1.000 cuốn vở từ cá nhân ông Huỳnh Duy Khôi – Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Bình và 400 cuốn vở do ông  Nguyễn Thanh Luân – Giám đốc Công ty TNHH Nguyên Luân tặng…

Đây là sự quan tâm và hỗ trợ kịp thời của Agribank đối với công tác giảng dạy của các trường học. Các thiết bị được trao tặng giúp tạo thêm điều kiện để thầy cô, các em học sinh hoàn thành tốt công tác giảng dạy và học tập của mình.

                                                                                 Chung Diễm

TRANG TRUYỀN HÌNH
  • Tham quan Hồ Cà Giây
  • Cung đường Bàu Trắng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 5 308
  • Tháng hiện tại: 28 656
  • Tổng lượt truy cập: 1161517
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang