Huyện Bắc Bình đầu tư xây dựng cơ bản gần 50 tỷ đồng

Tính từ đầu năm 2024 đến nay, tổng các nguốn vốn ngân sách nhà nước  đã giải ngân đầu tư  xây dựng cơ bản  trên điạ bàn huyện Bắc Bình  gần 50 tỷ đồng; Trong đó vốn do các ngành  của tỉnh Bình Thuận  giải ngân hơn 24 tỷ đồng, vốn của huyện gần 26 tỷ đồng.

Được biết, Tổng nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ bản trong năm theo kế hoạch  là hơn 220tỷ đồng, tỉ lệ giải ngân đến thời điểm này chỉ chiếm  23% kế hoạch.

Trước tình hình trên, chủ tịch UBND huyện Bắc Bình đã chỉ đạo  Phòng tài chính-kế hoạch huyện  tiếp tục làm  việc với các xã- thị trấn làm chủ đầu tư các công trình xây dựng cơ bản  và các đơn vị thi công, tư vấn quyết toán các công trình; đối với những công trình hoàn thành có liên quan đến điều chỉnh  dự toán và các điều chỉnh khác, nếu đơn vị thi công  không phối hợp với chủ đầu tư  để thực hiện hồ sơ điều chỉnh thì quyết toán theo dự toán đã duyệt./.