Bắc Bình: Huy động hơn 4,3 tỷ đồng gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo
anh tin bai

Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội  phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam và 4 Hội đoàn thể huyện gồm hội nông dân, hội LHPN huyện, hội cựu chiến binh huyện, huyện đoàn Bắc Bình  vừa tổ chức lễ phát động phong trào “ Gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024.

Dự lễ phát động có bà Võ Thị Minh Thảo – Giám đốc chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Bình Thuận;  ông Mai Văn Vụ – Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban Đại diện ngân hàng chính sách xã hội huyện; ông Trương Minh Phương, chủ tịch UBMTTQVN huyện.

Chương trình “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024 huy động từ ngày 10/4 đến 31/12/2024; trong đó, đợt cao điểm diễn ra từ ngày 2/5 đến ngày 30/6/2024.

Đợt cao điểm “Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” nhằm huy động nguồn lực cho hoạt động tín dụng chính sách là nhiệm vụ quan trọng để cùng Đảng, Nhà nước tạo lập nguồn vốn cho vay đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững.

Ngay tại lễ phát động, các hội đoàn thể, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện hưởng ứng tích cực gửi 41 sổ tiết kiệm với số tiền gần 1  tỷ đồng tại Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Tính từ ngày 10/4 đến nay, Phòng giao dịch NHCSXH huyện Bắc Bình đã huy động gởi 156 sổ tiết kiệm với tổng số tiền hơn 4,3 tỷ đồng./.