HOẠT ĐỘNG ĐỔI RÁC THẢI NHỰA LẤY KHẨU TRANG Y TẾ CỦA HỘI PHỤ NỮ XÃ BÌNH TÂN

Thực hiện hoạt động trong năm 2020. Vào lúc 7h ngày 09 tháng 9 năm 2020 tại thôn Bình Nghĩa, hội LHPN xã Bình Tân phối hợp cùng đoàn Thanh niên xã Bình Tân và Câu lạc bộ "Ngọc Trong Tâm" tổ chức hoạt động đổi rác thải nhựa lấy khẩu trang y tế. Với mục đích nhằm hưởng ứng chiến dịch giảm rác thải nhựa và cùng chung tay trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Thông qua đó tuyên truyền cho người dân thường xuyên đeo khẩu trang khi đến nơi công cộng và cài đặt ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone trên điện thoại thông minh để bảo vệ bản thân và gia đình. Kết thúc buổi hoạt động đã trao 500 khẩu trang y tế, phát 300 tờ rơi đến các hộ dân, nguồn từ CLB "Ngọc Trong Tâm" hỗ trợ .

Giáng Kiều