image bannerimage bannerimage banner
Công an huyện Bắc Bình bàn giao mô tô, xe máy của công dân trở về từ vùng dịch

Vừa qua, Công an huyện Bắc Bình đã phối hợp với đơn vị dịch vụ vận chuyển đến Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân tiếp nhận, vận chuyển 3 lượt với 436 phương tiện mô tô, xe máy của công dân Bắc Bình về sắp xếp, phân loại tại trụ sở Đội Cảnh sát giao thông- trật tự công an huyện và tiến hành bàn giao cho công dân.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở các tỉnh - thành phố phía Nam, nhiều công dân huyện Bắc Bình đang học lập, lao động... tại các địa phương trên tự phát điều khiển xe mô tô, xe máy trở về địa phương gây tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh. Để chủ động kiểm soát, ngăn chặn không để dịch xâm nhập vào địa phương, Chủ tịch UBND tỉnh giao Trạm Cảnh sát giao thông Hàm Tân, thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Bình Thuận có trách nhiệm trông giữ hộ phương tiện mô tô, xe máy của người dân được đưa đi cách ly y tế tập trung tại các cơ sở cách ly tập trung của các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. Qua rà soát, thống kê, hiện nay số lượng xe mô tô, xe máy của công dân huyện Bắc Bình với 436 phương tiện đã được vận chuyển về địa phương và tiến hành bàn giao cho công dân. Nguồn kinh phí để vận chuyển số phương tiện trên, người dân không phải trả phí mà do UBND huyện và công an huyện chi trả.

Theo ghi nhận, trong ngày bàn giao phương tiện, người dân chỉ cần mang theo các loại giấy tờ như giấy đăng kí xe, CMND, hoặc CCCD, phiếu giữ xe mô tô, xe máy của chốt kiểm soát dịch Covid 19 xã Tân Đức, huyện Hàm Tân cấp là có thể nhận xe về, người dân ai nấy đều phấn khởi vì phương tiện được lực lượng vận chuyển về đảm bảo an toàn.

Việc vận chuyển, bàn giao mô tô, xe máy của công dân trở về từ vùng dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc nhận lại phương tiện của công dân sau khi hoàn thành cách ly y tế tập trung, gắn đảm bảo trật tự, an toàn giao thông, tạo điều kiện tốt nhất cho người dân, đồng thời kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện./.

 

Hồng Lanh

TRANG TRUYỀN HÌNH
  • Tham quan Hồ Cà Giây
  • Cung đường Bàu Trắng
1 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang