Các xã- thị trấn trên đại bàn huyện Bắc Bình Ra quân dọn dẹp môi trường, chỉnh trang cảnh quan đô thị

Hưởng ứng đợt phát động “Chỉnh trang đô thị, giữ gìn, bảo vệ môi trường, cảnh quan xanh, sạch, đẹp” chuẩn bị cho  lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 diễn ra vào ngày 25/3/3023.  Sáng 18/3, các xã, thị trấn trên đại bàn huyện Bắc Bình đã đồng loạt tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan.

Tại thị trấn Chợ Lầu, đã huy động cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách tham gia thu gom rác thải, làm vệ sinh, quét dọn, phát quang, thu gom rác thải và xử lý rác tại các địa điểm công cộng, các tuyến đường giao thông ở địa phương, nhất là các tuyến đường DT4, DT5, khu vực công viên …đảm bảo vệ sinh nơi công cộng; đồng thời tăng cường trồng cây xanh, chăm sóc bồn hoa, tôn tạo cảnh quan sạch đẹp trong khu dân cư.

Tại xã Phan Hiệp, địa phương tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên công sở làm việc, các tuyến đường trong khu dân cư, đường liên thôn, liên xã. Theo đó tập trung các tuyến đường từ ngã ba Sông Mao đến Cổ Miếu Thiên Y dọc Quốc lộ 1A; Tuyến từ trung tâm Trưng bày bảo tàng Chăm đến cổng Trường Tiểu học Phan Hiệp

Các xã, thị trấn trên đại bàn huyện Bắc Bình đồng loạt tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường, chỉnh trang cảnh quan, không chỉ mang lại môi trường xanh- sạch- đẹp mà còn tạo nên hiệu ứng xã hội, góp phần tạo chuyển biến tích cực của người dân trong việc tham gia bảo vệ cảnh quan môi trường, nếp sống văn minh, ngăn chặn tình trạng xả rác không đúng quy định, góp phần tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”./.

Tương Lai.