Đại Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Phan Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
( http://bacbinh.binhthuan.gov.vn )

Sáng ngày 25/03/2024, tại nhà Văn hoá xã Phan Tiến diễn ra Đại Biểu Đại Hội LHTN Việt Nam xã Phan Tiến lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 .
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Mai Hồng Đăng - UV. BCH Tỉnh đoàn - HUV - Bí thư Huyện đoàn-Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện.
Lãnh đạo phía địa phương có đồng chí:
       - Mang Siên – Bí thư thường trực Đảng ủy xã.
       - Đồng chí Phan Thi Phòng -  Phó Chủ Tịch UBND xã.
       - Đồng chí Mang Đê - Phó Chủ Tịch HDND xã

- Trưởng các ban ngành Đoàn thể xã và 30 đại biểu chính thức là thanh niên tiêu biểu của xã.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2024-2029. Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên xã Phan Tiến đã có những chuyển biến tích cực. Các cuộc vận động và chương trình của Hội ngày càng thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Bên cạnh đó nhìn nhận những hạn chế, khó khăn và đề ra giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm, chỉ tiêu chủ yếu cần phải thực hiện trong nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại hội với tinh thần hành động "Đoàn kết – Xung kích - Sáng tạo – Phát triển", với tinh thần dân chủ, trách nhiệm tại Đại hội, các đại biểu đã hiệp thương chọn cử 05 đồng chí vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Phan Tiến khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam xã Phan Tiến khóa VI - đồng chí Mang Đê  - Phó Bí Thư Đoàn xã đã được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch Hội LHTN xã Phan Tiến khóa VI. Tại Đại hội cũng đã hiệp thương chọn cử 03 đại biểu dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Bắc Bình, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 – 2029.