Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phan Hiệp
( http://phanhiep.bacbinh.binhthuan.gov.vn )

Chiều ngày 09/5/2024, tại Hội trường Nhà văn hóa xã Phan Hiệp, bà Thanh Thị Kỷ - Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Phan Hiệp. Tham dự buổi tiếp xúc về phía huyện có bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng - Phó ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện; về phía lãnh đạo xã Phan Hiệp có ông Trần Quốc Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể và toàn thể bà con cử tri của xã Phan Hiệp.

anh tin bai

Quang cảnh buổi Hội nghị tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh Thông báo dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh khóa XI (Thông báo số 19/TB-HĐND ngày 11/4/2024 của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh) để cử tri góp ý; trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 - HĐND tỉnh;.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Phan Hiệp đã kiến nghị đến HĐND tỉnh về các vấn đề: Nông nghiệp, nông thôn; liên quan Đề án phát triển làng nghề gốm thôn Bình Đức, quy hoạch khu lấy đất sét; Luật Nghĩa vụ quân sự; liên quan đến chế độ, chính sách về Bảo hiểm y tế đối với người hoạt động không chuyên trách theo Dự thảo Nghị quyết của HĐND tỉnh; quan tâm đầu tư bê tông hóa mương cấp 1 do tỉnh quản lý...

anh tin bai

Bà Huỳnh Thị Tuyết Hồng - Phó Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Ông Tôn Hoài Vũ - Phó Chủ tịch UBND xã trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo UBND xã và lãnh đạo Ban kinh tế - Xã hội HĐND huyện đã trả lời, làm rõ một số kiến nghị thuộc thẩm quyền.

anh tin bai

Bà Thanh Thị Kỷ - Trưởng Ban dân tộc HĐND tỉnh tiếp thu, giải trình ý kiến của cử tri

Thay mặt đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu Thanh Thị Kỷ cảm ơn các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri xã nhà; đồng thời trao đổi và làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Các ý kiến còn lại, đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp thu đầy đủ, chuyển đến các Sở, ngành, địa phương liên quan xem xét giải quyết theo thẩm quyền, đúng quy định.