Triển khai nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 3, mức độ 4

Thực hiện các Quyết định, Công văn của tỉnh và huyện về việc hướng dẫn người dân nộp hồ sơ qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 để thực hiện nâng cao tần suất sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 và dịch vụ bưu chính công ích trong việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC.

UBND xã Hồng Phong triển khai, tuyên truyền việc tiếp nhận hồ sơ qua dịch vụ công trực tiếp mức độ 3,4 trên cổng thông tin điện tử tỉnh Bình Thuận (vào trang wed: http://dichvucong.binhthuan.gov.vn và làm theo hướng dẫn đối với thủ tục hành chính được nộp theo mức độ 3,4) hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích (tức người dân nộp hồ sơ tại Bưu điện xã Hồng Phong, Bưu điện sẽ tiếp nhận và chuyển hồ sơ về Một cửa xã.

Về nhận kết quả người dân, doanh nghiệp có thể đăng ký nhận kết quả trực tiếp tại một cửa xã hoặc Bưu điện xã.

Để đáp ứng mọi nhu cầu về giải quyết thủ tục hành chính của người dân để không mất nhiều thời gian, chi phí đi. UBND xã Hồng Phong thông báo để người dân, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn hình thức nộp hồ sơ phù hợp nhất./.

Kim Phượng