Hội nghị tập huấn phổ biến kiến thức chuyển đổi số

Chiều ngày 05/12/2023, huyện Bắc Bình tổ chức bồi dưỡng, phổ biến kiến thức về chuyển đổi số.

Tham dự có các chuyên viên phụ trách Chuyển đổi số các đơn vị: Văn hóa và Thông tin, Công an, Tài chính - Kế hoạch, Tài nguyên và Môi trường, Kinh tế - Hạ tầng, Nội vụ, Dân tộc, Tư pháp, Nông nghiệp và PTNT, Lao động - TB&XH, Giáo dục và Đào tạo, Thanh tra, Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao, Văn phòng Đăng ký đất đai - chi nhánh Bắc Bình, Trung tâm Y tế, Ban quản lý  công trình công cộng, Ban quản lý  dự án đầu tư xây dựng huyện; Lãnh đạo UBND xã, thị trấn, Công chức theo dõi Chuyển đổi số và Công chức phụ trách văn hóa - xã hội.

Tại hội nghị, đại biểu tiếp thu Công văn số 4466 của UBND tỉnh về việc triển khai thực hiện Quyết định số 17 Ngày 04/4/2023 của  Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số ban hành ban hành Kế hoạch hoạt động của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số; Công văn số 2744 ngày 27/7/2023 của UBND tỉnh về việc triển khai cung cấp chữ ký số cá nhân cho công dân trên địa bàn huyện. Đồng thời nghe tuyên truyền, phổ biến về việc đẩy mạnh cung cấp chữ ký số cá nhân cho công dân trong các giao dịch trên môi trường điện tử.

Hội nghị cũng là dịp để các đại biểu học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt, nêu những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số vào thực tiễn hoạt động./.