Huyện Bắc Bình ban hành các quyết định về Quy trình điện tử thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thủy sản và lĩnh vực hoạt động xây dựng

Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Huyện Bắc Bình vừa ban hành các quyết định về Quy trình điện tử thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực thủy sản thuộc phạm vi, chức năng quản lý của ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn  và Quy trình điện tử thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hoạt động xây dựng thuộc phạm vi chức năng quản lý của ngành xây dựng trên địa bàn huyện.

Cụ thể, đối với Lĩnh vực Hoạt động xây dựng, với các mã thủ tục hành chính 1.009994, 1.009995, 1.009996, 1.009997, 1.009999 với các Tên thủ tục hành chính: Cấp giấy phép xây dựng mới đối với công trình cấp III, cấp IV;  Cấp giấy phép xây dựng sửa chữa, cải tạo đối với công trình cấp III, cấp IV; Cấp giấy phép di dời đối với công trình cấp III, cấp IV và nhà ở riêng lẻ; Cấp điều chỉnh giấy phép xây dựng đối với công trình cấp III, cấp IV ; Cấp lại giấy phép xây dựng đối với công trình cấp III, cấp IV và nhà ở riêng lẻ. quyết định mô tả  cụ thể công việc và quy trình thực hiện. Trong đó lưu ý,  trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, chưa chính xác theo quy định, công chức tại bộ phận một cửa phải hướng dẫn bổ sung, hoàn thiện hồ sơ. Nếu từ chối nhận hồ sơ, công chức tại bộ phận một cửa phải nêu rõ lý do.Tường hợp trả hồ sơ do chưa đủ điều kiện giải quyết, phải có văn bản yêu cầu bổ sung, nhưng không quá 05 ngày làm việc kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ. Trả hồ sơ do không đủ điều kiện giải quyết, phải có văn bản từ chối giải quyết hồ sơ./.