HOẠT ĐỘNG CỦA HỘI PHỤ NỮ XÃ

Trong thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ xã, phối hợp  với các tổ chức đơn vị  vận động được 60 xuất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trị giá xuất quà là 200.000đ/ 1 xuất và (quần áo, bánh kẹo, đồ chơi cho trẻ). Hội đăng ký công trình chào mừng đại hội Đảng bộ xã và Đảng bộ các cấp (2020-2025) với nội dung thực hiện công trình là làm cột cờ cho hộ dân tại tuyến đường thôn Tiến Đạt cho 20 hộ dân vào ngày 3/3/2020.

- Hội vận động được 400 quyển vở trị giá 2.000.000đ, đã trao cho trường TH , THCS Phan Tiến  tham gia nấu bufet cho trẻ tại Trường MG , có ủng hộ 200.000đ và lồng ghép tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm

Đồng thời phối hợp cùng Đoàn thanh niên làm mô hình bảo vệ môi trường phát 2500 cái khẩu trang và 200 chai nước diệt khuẩn cho bà con trong toàn xã  và vận động được 500 khẩu trang và tuyên truyền dịch covid, đo thanh nhiệt phát cho hộ nghèo, cận nghèo khó khăn ./.