Tặng 200 thẻ BHYT cho hộ dân xã Phan Hiệp

Hội Chữ thập đỏ huyện Bắc Bình vừa vận động chị Phạm Thị Xuân Thư, ở xã Hòa Thắng hỗ trợ kinh phí tặng 200 thẻ BHYT cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn xã Phan Hiệp với tổng trị giá 42 triệu đồng.

Tại buổi trao thẻ, lãnh đạo xã Phan Hiệp cho biết, thời gian qua, do tác động của đại dịch Covid-19, thời tiết khắc nghiệt trên địa bàn kéo dài ảnh hưởng đến lao động, sản xuất của người dân. Việc hỗ trợ thẻ BHYT tặng cho người dân trên địa bàn xã thể hiện tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng, giúp các hộ gia đình giảm bớt gánh nặng về chi phí khám chữa bệnh khi ốm đau và được tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Do đó, rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các nhà hảo tâm quân đối với người dân trên địa bàn, góp phần giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Hồng Lanh