Lãnh đạo huyện Bắc Bình thăm, tặng quà Trung Tâm Văn Hóa – Thông tin và thể thao

ĐIỂM TIN BẮC BÌNH

Lãnh đạo huyện Bắc Bình thăm, tặng quà Trung Tâm Văn Hóa – Thông tin và thể thao21/06/2019 15:20:41

Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, 21/6/1925 – 21/6/2019. ông Trần Thanh Toàn, Phó chủ tịch UBND huyện Bắc Bình  đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Trung Tâm Văn Hóa – Thông tin và thể thao huyện .
Thay mặt lãnh đạo huyện, lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên đội ngũ công chức, viên chức Trung Tâm Văn Hóa – Thông tin và thể thao huyện, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đơn vị trong công tác tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân, nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KTXH, ANQP của huyện đã đề ra.
Đầu năm 2019, Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao Huyện Bắc Bình được thành lập trên cơ sở Hợp nhất  Đài TT – TPTH  và Trung tâm Văn hóa- Thể thao Huyện. vì vậy, ông Trần Thanh Toàn, Phó chủ tịch UBND huyện mong muốn tập thể  Trung Tâm Văn Hóa – Thông tin và thể thao huyện phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống, các đề tài về xây dựng Nông thôn mới, đồng thời thông tin đầy đủ, kịp thời chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương đến nhân dân trong huyện, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.
Tương Lai        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2394296
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech