Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách thôn Bình Sơn, xã Bình Tân.

ĐIỂM TIN BẮC BÌNH

Kiểm toán Nhà nước khu vực XIII, trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách thôn Bình Sơn, xã Bình Tân.03/06/2019 15:21:05

Chiều ngày 15/5 vừa qua, Ông Vũ Văn Họa phó tổng kiểm toán Nhà nước khu vực XIII cùng các thành viên của đoànđã đến trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê Văn Đắc cư ngụ tại thôn Bình Sơn, xã Bình Tân.
Về dự buổi trao nhà có ông Lê Văn Long chủ tịch UBND huyện Bắc Bình và các đồng chí đại diện phòng Lao động TBXH huyện. Các đồng chí Bí thư, chủ tịch các ban ngành đòan thể của địa phương.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp, của địa phương và sự nổ lực của các gia đình chính sách đã tích cực hưởng ứng các phong trào Đền ơn đáp nghĩa. Đến nay địa phương cơ bản đã xóa xong nhà tạm trong đó có gia đình chính sách. Cuối năm 2018 được sự quan tâm của lãnh đạo. Đơn vị kiểm toán Nhà nước khu vực XIII đã tài trợ số tiền là 60 triệu đồng để xây mới nhà tình nghĩa cho gia đình ông Lê văn Đắc là thân nhân thờ cúng mẹ Việt Nam anh hùng bà Lê Thị Diễn và 3 liệt sỹ là Nguyễn Luộm, Nguyễn Lặc, Nguyễn Ké là những liệt sỹ đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, đến nay công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng.

Trong không khí ấm áp và vinh dự được các vị lãnh đạo cấp huyện, cấp xã quan tâm và  cùng về dự buổi lễ bàn giao nhà. Đặc biệt là đơn vị kiểm toán nhà nước đã tài trợ kinh phí xây mới căn nhà,ông Lê Văn Đắc  đã xúc động cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước và các cấp lãnh đạo đã quan tâm đến những gia đình chính sách khó khăn. Lãnh đạo địa phương ông Huỳnh Quang Tình CT. UBND xã Bình Tân cũng thay mặt lãnh đạo địa phương cảm ơn đơn vị kiểm toán Nhà nước khu vực XIII và sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với gia đình chính sách tại địa phương.                               

                                                                                                        Nguyễn Thị Bích Hạnh

        
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Số lượt truy cập

2394293
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận

Thiết kế và phát triển bởi Unitech