LỊCH CÔNG TÁC TUẦN (Từ ngày 29 tháng 01 đến ngày 02 tháng 02 năm 2018)

- 17h 00, ngày 27/01/2018 (thứ 7): Dự họp mặt tổng kết của Công ty Trung Nguyên (A.Vụ), xe.

-17h00, ngày 27/01/18: Dự khánh thành cây xăng Toàn Thắng (A Long). Xe Hùng

Thứ hai

29/01/2018

-Họp Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá  tình hình  thực hiện nhiệm vụ tháng 1, phương hướng nhiệm vụ tháng 2/2018 (A Long, A Vụ). PHHU.

-Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác CCHC năm 2017 (A Long, A Vụ, A Ngang), CVP. P1

- Họp Đảng ủy Quân sự huyện ( A Long xin vắng)

Thứ ba

30/01/2018

-Dự Hội nghị trực tuyến BCĐ các chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2016-2020 (A Long), PVP Hùng. P1

-Thăm chúc tết đầu lúa xã Phan Lâm, Phan Sơn (A Long), PVP Mỹ. Xe Hùng, Sơn

-Thăm chúc tết đầu lúa xã Phan Điền, Phan Tiến (A Vụ, A Ngang), CV Toản. Xe Huyện ủy

-Dự lễ phát động cuộc thi viết “chung tay ứng phó với biến đổi khí hậu” (A Long xin vắng). HTMT

- Hội ý Chủ tịch, Phó Chủ tịch (CT, PCT).

-19h30: Dự ngày hội Văn hóa – Thể thao 4 xã Miền Núi tại xã Phan Điền (A Vụ), PVP Mỹ, CV Toản. Xe Sơn

Thứ tư

31/01/2018

- Làm việc với các ngành, xã Phan Hòa bàn giải quyết vụ việc của ông Huỳnh Môn (A.Long), PVP Huy; P2.

-Dự tết đầu lúa dân tộc xã Phan Lâm, Phan Sơn (A Long), CVP. Xe Hùng

-Dự tết đầu lúa dân tộc xã Phan Điền ( C. Phương). xe

-Dự tết đầu lúa dân tộc xã Phan Tiến (A Vụ), PVP Mỹ. Xe Sơn

-Kiểm tra công tác giải ngân và quyết toán các công trình XDCB (A Vụ), CV Bích. P1

Thứ năm

01/02/2018

-Tiếp dân (A Long), PVP Huy.

-Hội nghị kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng CSVN, gắn với tổng kết xây dựng Đảng và công tác Dân vận (CT, các PCT HĐND&UBND huyện), CVP. HTUB

- Cùng với các ngành làm việc với ông Đào Duy Hà (A.Long), PVP Huy; P2.

-15h00: Họp bàn giải quyết các đơn thư tranh chấp, đòi lại đất tại khu vực Cát Xám, Hòa Thắng (A.Long), PVP Huy, Cv Liên; P2.

-Thăm chúc tết tại nhà đ/c phó Ban Dân tộc HĐND huyện (TT HĐND). Xe Hùng

-15h00: Dự Lễ đón bằng trường đạt chuẩn quốc gia trường Tiểu học Hồng Thái 2 (A Vụ). Xe Sơn

Thứ sáu

02/02/2018

- Dự tổng kết công tác công an năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 (A Long).HT Công an huyện

-Dự họp mặt “ cây mùa xuân – nối vòng nhân ái” xuân Mậu Tuất 2018 (A Vụ). HT Trung tâm Văn hóa

-Dự họp mặt các chức sắc tôn giáo, dân tộc và người tiêu biểu trong toàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán gắn với triển khai các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), Luật tín ngưỡng tôn giáo tại Mặt trận huyện (A Vụ). HTMT.

-Hội nghị sơ kết công tác XD Đảng và công tác Dân vận tại thị trấn Lương Sơn (A Long xin vắng)

- Thông qua phương án triển khai KDC Xuân An 2 và quản lý hệ thống đèn chiếu sáng chợ Chợ Lầu; thông qua QH đất làm Nhà máy xử lý rác thải (A.Long, A Vụ), Cv Bích; P2.

-15h00: Đài truyền thanh – tiếp phát truyền hình phỏng vấn Chủ tịch UBND huyện về KTXH năm 2017, nhiệm vụ 2018 (A Long)

-16h30: Dự Tất niên năm 2017 của Ban quản lý rừng phòng hộ Lê Hồng Phong (A Long).xe Hùng

-16h30: Dự tổng kết HN CCVC Ban quản lý rừng phòng hộ cà Giây (A Long)

-Thứ 7, ngày 03/02/18: Dự họp mặt Hội đồng hương huyện Bắc Bình tại Thành phố Hồ Chí Minh.